Xem Tử Vi Trọn Đời Kỷ Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 1979, Rất Nhiều Tiền

Tiết lộ tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi (còn được biết với tên Tử Vi Đẩu Số) là một hình thức bói toán khá phổ biến trong văn hoá người Việt. Tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở các thuyết âm dương ngũ hành, can chi, các triết lý Kinh Dịch. Căn cứ vào giới tính, ngày, tháng, năm và giờ sinh của người xem, một lá số tử vi sẽ được thầy bói lập nên. Lá số này sẽ cho người xem biết những sự kiện sắp xảy ra một cách tương đối. Người xem có thể xem tử vi của mình theo từng năm hoặc tử vi trọn đời. Đối với tử vi trọn đời, bạn sẽ biết được khái quát những thay đổi quan trọng trong cuộc đời mình. Trong bài viết này, hãy cùng https://legendsofcountry.org tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng nhé.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

So với với tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng, nữ mạng nhìn chung có tử vi tốt hơn. Trong cả cuộc sống, sự nghiệp và gia đình, nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 đều gặp nhiều may mắn. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 của nữ một cách chi tiết hơn dưới đây nhé.

Cuộc sống

Nữ giới sinh năm Kỷ Mùi là người hiền lành, sống có đạo đức. Ngoài ra, họ còn biết cách đối nhân xử thế, hiếu thảo với cha mẹ và luôn hết lòng với bạn bè. Chính những đức tính này mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy trong cuộc đời gặp phải một số biến cố nhưng đều sẽ thuận lợi vượt qua.

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng, quý cô sinh năm này còn có số gặp được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống sẽ gặp được người đức cao vọng trọng nhưng không vì thế mà nịnh bợ, xun xoe. Điều này làm cho họ luôn được quý mến và ủng hộ.

Nhìn chung, nữ giới sinh năm Kỷ Mùi có vận số tốt, an nhàn, không phải chịu nhiều vất vả. Tuổi thọ của họ thường kéo dài từ 70 đến 85 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, tích công đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài hơn. Ngược lại, nếu phạm phải nhiều việc ác thì tuổi thọ sẽ bị rút ngắn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Sự nghiệp

Sự nghiệp của quý cô Kỷ Mùi 1979 lúc trẻ chỉ ở mức tầm trung. Khi còn trẻ, họ sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Ở giai đoạn này, cơ hội thăng tiến cũng không nhiều. Nữ sinh năm Kỷ Mùi sẽ phải làm nhiều công việc, đảm đương nhiều vị trí thì mới tìm được công việc phù hợp với mình.

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi chỉ thực sự phát triển khi họ ngoài 40 tuổi. Ở tuổi này, các mối quan hệ xã hội sẽ ổn định, vững chắc hơn. Tiền bạc cũng sẽ dồi dào hơn ở giai đoạn trung tuổi.

Sự nghiệp của nữ sinh năm Kỷ Mùi
Sự nghiệp của nữ sinh năm Kỷ Mùi

Tình duyên

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng, quý cô tuổi Mùi sẽ hợp kết hôn với nam tuổi Canh Thân, Quý Hợi hoặc Đinh Tỵ. Ngoài ra, tình duyên của quý cô tuổi Mùi sẽ có sự khác biệt dựa vào tháng sinh âm lịch, legendsofcountry sẽ chỉ cho bạn chi tiết như sau nhé:

 • Tháng 3, 6, 10 âm lịch: những người sinh tháng này có vận số lận đận nhất, không chỉ về tình duyên mà còn về cuộc sống. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Trong tình yêu tuy tình cảm mặn nồng nhưng vì nhiều lý do mà đôi lứa không đến được với nhau. Những người sinh tháng này thường kết hôn muộn, hôn nhân cũng không được như ý. Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, hiểu lầm. Nếu hai người nhường nhịn, lắng nghe nhau hơn thì hôn nhân chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.
 • Tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: nhìn chung, những người sinh tháng này không gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Tình yêu của họ thường nhẹ nhàng, bền lâu và không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên sau khi kết hôn, quan hệ vợ chồng sẽ không còn như lúc ban đầu. Bất đồng có thể sẽ thường xuyên xảy ra làm không khí trong gia đình căng thẳng. Nữ tuổi Kỷ Mùi nên học cách kiềm chế sự nóng tính của mình để duy trì hoà khí trong gia đình.
 • Tháng 1, 5, 8 âm lịch: những người phụ nữ sinh tháng này có đường tình duyên cực kỳ thuận lợi. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng rất hài hoà và viên mãn. Vợ chồng yêu thương, nhường nhịn nhau. Trong gia đình lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc.
Tình duyên nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979
Tình duyên nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia đình

Nữ giới sinh năm 1979 nhìn chung có cuộc sống gia đình như ý. Tình cảm vợ chồng tuy có lúc không thuận hoà nhưng sẽ nhanh chóng cải thiện. Các thành viên trong gia đình cũng hoà thuận với nhau. Trong nhà hiếm khi xảy ra bất đồng, cãi vã. Đường con cái cũng đặc biệt thuận lợi. Con cái khoẻ mạnh, hiếu thảo với bố mẹ.

Các tuổi đại kỵ

Nếu muốn thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống, nữ giới sinh năm Kỷ Mùi 1979 cần tránh những mối quan hệ lâu dài với người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Ất Mão và Bính Thìn. Những xung khắc về tuổi sẽ dẫn đến cãi vã, xô xát hoặc những rắc rối không đáng có. Những rắc rối này sẽ mang đến ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp cũng như gia đình của nữ giới sinh năm 1979.

Năm khó khăn nhất

Như đã đề cập, nữ giới tuổi Kỷ Mùi nhìn chung có cuộc sống dễ dàng và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên có một số năm mà họ nên đặc biệt cẩn thận vì rất có thể sẽ gặp phải những bất trắc trong cuộc sống.

Năm 23 tuổi, 27 tuổi, 34 tuổi và 42 tuổi là những năm cần phải cẩn trọng. Trong công việc, hãy đề phòng những người có thể đâm lén sau lưng hoặc cản trở con đường thăng tiến. Ngoài ra, hãy chú ý dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, tránh xa cách.

Năm khó khăn nhất đối với nữ mạng Kỷ Mùi
Năm khó khăn nhất đối với nữ mạng Kỷ Mùi

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hi vọng qua bài viết này, legendsofcountry.org đã cung cấp cho bạn những điều cần thiết về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng. Bạn có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn khiến cuộc sống của mình hạnh phúc hơn. Chúc bạn may mắn!

36 Comments

 1. kỷ mùi 1979/23/12 mà khổ lắm luôn số thì đen hơn chó mực

 2. hok nghe nói đến tuổi mùi tháng 12 âm lịch hok nghe nói đến

 3. âm lịch 1979/23/12 dương lịch 1980/09/02 thì khi đi xem tử vi thì xem âm lịch hay xem dương lịch ah

 4. Con Sinh ngày 18/10/1979 duong lịch thầy xem giúp con ạ

 5. Cho con hỏi con có khuôn đất hai mặt tiền xao con bán không được con nhờ thầy giúp con

 6. Dúng vậy bạn kỷ mùi khổ quá bạn

 7. Ky mùi nam nào cũng nghe hạn. Chắc là suốt đời luôn quá. Sống với ba mẹ đã khổ lấy chồng còn khố gấp đôi thật là tủi thân

 8. Mình ky mùi mà có gì sương đâu khổ hết đường khổ rồi

 9. Mình Kỹ Mùi nam 37 38 mình làm tiền vô bạc tỷ luôn.

 10. Tuổi kỷ mùi sanh tháng 12 âm lịch mấy lần thay đổi tính duyên vậy?

 11. minh tuoi mui day long dong lan dan day

 12. .mình sinh 11/5/1979 chồng 14/2 1974

 13. Mình kỷ mùi đây , 24/12/1979, dương lịch , kỷ mùi đâu rùi bơi hết vào đây cùng kết bạn 😘😘

 14. B xem hộ mình bao giờ mình giàu

 15. Xem giúp e năm kỷ mùi (nữ) ngày 9/8/1979 được k ạ

 16. ,tuổi mui chan khổ quá lắm rồi có thấy gì đâu

 17. Em ky mùi 28.8.1979 chồng em 1980 hai vợ chồng không hạp

 18. Ôi trời .42 t rồi mà vận hạn cứ đeo bám suốt

 19. Mình tuổi kỷ mùi chôg tân hợi mà sao nghèo quá vậy

 20. ban noi dung minh ky mui ne kho lam ban oi

 21. Con sinh ngày mùng 9 tháng 6 năm 1979

 22. Thầy thầy xem cho con

 23. Mình cũng kỷ mùi 21,7,1979al nữ mạng, mình cũng thấy may mắn mà, chị năm nay mà gặp người lừa tiền khổ năm kỷ hơi

 24. Thầy xem giúp e .26/5/1979.dương lịch

 25. Nói cho thát .mây tươi gi tao xem cho.

 26. Cho e hoi?
  Xem tuoi mui nu 1979 lay chong at mao 1975 la dai kỵ
  Nguoc lai xem tuoi at mao 1975 lay vo tuoi mui 1979 la rat hop
  Nho a giai thich giup su doi lap này là sao

 27. Mình xinh ngày 27/7/1979 DL,6/6 ÂL, Theo như mình tìm hiểu, thì nếu ai Sinh Ra mà được 3giờ là được sung sướng,vd/Như mình đẻ giờ mùi, ngày mùi, kể cả tháng mùi, cùng năm mui luôn tại sao mình vẫn rất khổ, thật trả biết thế nào mà tin nữa,

 28. Ông ơi cái tuổi này Thâm hơn lồn chó ,tẩy ngay kêng này,,,,,,,,,

 29. Kỷ mùi cay đắng đều gặp hết

 30. Do sao toàn là noi tạo lau khung dien kg chui là kg đc ma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *