One Piece Song Đấu: Bộ Ba Tứ Hoàng Đối Đầu Với Bộ Ba Quái VậtFacebook của mình kết bạn chém gió nhé mọi người:V
Thấy hay thì like và share nhé mọi người 🙂
——————————————————————————————
Monkey D. Luffy “Mũ Rơm”(モンキー・D・ルフィ) là một nhân vật hư cấu chính trong manga One Piece đình đám của tác giả Eiichiro Oda. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được 3 loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger (Vua Hải Tặc) đời trước.

Vinsmoke Sanji (サンジ Sanji?) biệt danh Chân Đen (黒脚 Kuro ashi?) là một nhân vật hư cấu và là một trong những nhân vật chính trong anime và manga One Piece của Eiichiro Oda với vai trò là đầu bếp của Băng Hải tặc mũ rơm. Anh trước kia sinh ở North Blue, thuộc dòng tộc sát thủ Vinsmoke sống cùng Zeff và được Zeff đào tạo tại Biển Đông, hình ảnh của Sanji lúc nhỏ là một cậu bé tóc vàng, đầy ước mơ, và mong muốn được nhìn thấy All Blue cũng xuất phát từ đó.

Roronoa Zoro (ロロノア・ゾロ? Roronoa Zoro) biệt danh “Thợ săn hải tặc” Zoro(海賊狩りのゾロ Kaizoku-Gari no Zoro?) là một nhân vật hư cấu và là một trong những nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda.

Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ rơm. Là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc (Tam kiếm phái) và được biết hiện tại anh có thể sử dụng 2 loại Haki. Đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm.

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/game/

22 Comments

 1. Cho em xin link game với ạ

 2. Chơi gà mà gáy to chị bạn

 3. game này tên là gì vậy ?

 4. vi đeo sau anh nói cho em với

 5. Anh ơi trò chơi này tên gì vậy ?

 6. Đây là game gì vậy

 7. Trái ác quỷ Logia vs trái ác quỷ paramecia

 8. Anh thử cho luffy và hai anh em hồi nhỏ của luffy đi anh

 9. Ae bt cái này tải s jok

 10. Anh cách nào mà anh tai one piece

 11. Em cx làm về game này nè mong mn ủng hộ

 12. Anh ơi đâu với 2 tu hoàng đấu với hai tu hoàng con lại

 13. Luffy gear 4 có truyền Haki vào chân mà

 14. A làm hệ logia đánh vs para đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *