Nhận định bóng đá trận đấu Ý serie B giữa Entella và Reggina ngày 17/10

Dịch Covid-19 mới xuất hiện đầu năm 2020 và có sự thiệt hại vô cùng lớn đến nền kinh tế Thế Giới. Cho đến thời điểm hiện tại, dịch đang được kiểm soát và vacxin điều trị đang đưa vào giai đoạn thử nghiệm. Do đó, các trận bóng đá được tổ chức lại như bình thường. Bạn đang mong ngóng bóng đá Ý serie B ngày 17/10 giữa Entella và Reggina cũng như nhận định bóng đá từ các chuyên gia? Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi để có những nhận định chính xác nhất.

Nhận định bóng đá Ý giữa Entella và Reggina

Đôi nét về đội bóng Entella và Reggina

Để có những nhận định bóng đá chính xác giữa trận đấu giữa 2 đội bóng đá Ý serie B Entella và Reggina ngày 17/10 của riêng bạn hoặc từ các chuyên gia thì dưới đây là đôi nét về 2 đội bóng dành cho bạn đọc.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/tong-hop-kinh-nghiem-soi-keo-bong-da-chinh-xac-nhat/

Đội bóng Entella

Entella là đội bóng có tên đầy đủ là Virtus Entella đang chơi ở serie B của bóng đá Ý. Đây là một trong những đội bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Chiavari, Liguria vào năm 1914 được thành lập. Sau đó đến 2001 câu lạc bộ bị phá sản và tái tạo lại vào năm 2002. 

Vào năm 2012, Virtus Entella tham gia giải đấu bóng đá Ý lần đầu tiên. Đến năm 2014, đội bóng Entella được tham gia serie B lần đầu tiên. Đến năm 2018, phong độ của đội bóng xuống nên bị đẩy xuống serie C. Đến nay, đội bóng đã được thăng lên serie B.

Đội bóng Reggina

Reggina là đội bóng cũng được thành lập từ năm 1914. Năm 1999-2009 đội bóng này thi đấu ở serie A nhưng đến năm 2009 đến năm 2014 thì lại xuống serie B. Đến năm 2014-2015 đội bóng không thể đáp ứng thời gian đăng ký thi đấu cho Lega Pro, sau đó thì tuyên bố phá sản. 

Trong năm 2015 – 2016 câu lạc bộ thành lập tên gọi mới là ASD Reggina Calabria để chơi ở serie D. Đến mùa hè năm 2016 đội được trở lại serie C và mãi cho đến năm 2020 đội xuất sắc giành chiến thắng ở serie C nên được trở lại serie B cho mùa giải 2021.

Phong độ gần đây giữa 2 đội bóng Entella và Reggina

Có thể nói thực lực của 2 đội bóng chênh lệch khá lớn. Bởi theo thống kê của mùa giải trước thì đội bóng Reggina giành hạng 2 trên tổng điểm và Entella là đội bóng nằm ở cuối bảng. 2 đội đã có trận đấu gần đây nhất vào 03/10/2020 với bàn thắng nghiên về Reggiana 2 – 0. 

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/ty-le-soi-keo-bong-da-la-gi-cach-doc-ty-le-soi-keo/

Trong 5 trận đấu gần đây nhất của 2 đội thi đấu trong mùa giải thì điểm của đội bóng Reggina ở hạng 3 và hạng 19 là đội Entella. Có thể thấy thực lực của 2 đội bóng chênh lệch nhau khá lớn. 

Nhận định bóng đá giữa 2 đội bóng

Thông qua thực lực xếp hạng giữa 2 đội cũng như trận đấu gần đây nhấn thì các chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng đội Reggina có tỷ lệ thắng nhiều hơn. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của 2 đội thì đội bóng Virtus Entella hòa 3 trận, thua 1 và thắng 1. Đội bóng Reggina thì hòa 1 thua 1 và thắng 3.

Từ đây các chuyên gia nhận định rằng trận tái đấu sắp tới của 2 đội nếu đội bóng Virtus Entella không bứt phá, Reggina không mất đi phong độ đang có thì dự kiến kết quả trận đấu nghiêng về Reggina. Các bạn có thể tham gia cá cược kèo Châu Âu để bắt thắng thua. Hoặc chúng tôi nhận định bóng đá trận đấu này kết quả dự kiến 3 – 0 giữa Reggina và Entella.

Phía trên là những thông tin về 2 đội bóng cũng như nhận định của các chuyên gia về 2 đội bóng này. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có được những thông tin và nhận định bóng đá hữu ích cho trận đấu giữa Entella và Reggina ngày 17/10 trong serie B của giải bóng đá Ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *