Hình 2: Kỹ sư chế tạo máy móc có thu nhập ổn địnhHình 2: Kỹ sư chế tạo máy móc có thu nhập ổn định

Lợi ích khi mua bằng trung cấp cơ khí tại Bao Xin Việc

Cơ khí từ trước cho đến nay luôn là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Chính vì vậy mà nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành này cũng cực kỳ lớn. Nếu bạn đang thắc mắc mua bằng trung cấp cơ khí làm được những công việc nào? Hãy cùng Bao Xin Việc đọc bài viết sau để biết ích lợi khi xin việc với tấm bằng này.

Một vài nghề yêu cầu bằng trung cấp ngành cơ khí

Cơ khí vốn là một ngành bao gồm rất nhiều hệ bên trong như chế tạo máy, đóng tàu, chế tạo ô tô cho đến cơ khí phục vụ quân sự…. Dưới đây là một vài nghề cơ khí phổ biến mà người có bằng trung cấp ngành này có thể xin việc: 

Thợ hàn – Cơ khí hàn

Thợ hàn là một trong những vị trí có vai trò thiết yếu trong các công trình xây dựng hay tại xưởng sản xuất. Công việc của họ là chế tạo, lắp ráp các công cụ từ vật liệu như sắt, thép hoặc nhôm….

Thành phẩm cho ra sẽ là các thang sắt, cửa sắt hoặc xe đẩy… theo như thiết kế bên trong bản vẽ. Người thợ hàn thường sẽ phải leo trèo trên cao để thực hiện công việc hàn các mối nối hay chi tiết tại công trình hoặc các tòa nhà, công xưởng.

Hình 1: Thợ hàn hiện đang là ngành nghề có mức lương cao
Hình 1: Thợ hàn hiện đang là ngành nghề có mức lương cao

Do đó mức lương của họ cũng rất cao, thường là từ 350 nghìn cho đến 500 nghìn cho một ngày. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều bạn trẻ tìm mua bằng trung cấp cơ khí để cho vào hồ sơ xin việc.

Kỹ sư thiết kế – Lắp ráp – Sửa chữa ô tô

Nền kinh tế nước ta ngày một phát triển khiến cho đời sống của người dân cũng dần trở nên sung túc. Chính vì vậy mà số lượng người sở hữu ô tô gia tăng theo thời gian, đồng thời nhu cầu về nhân lực trong ngành cũng nhiều hơn.

Ngành cơ khí ô tô trong vài năm trở lại đây đã có những bước tiến lớn rõ rệt hơn so với trước kia. Nhiều doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe hơi mở hàng loạt đợt tuyển dụng lớn nhằm chiêu mộ thêm nhiều công nhân, kỹ sư lắp ráp, chế tạo ô tô.

Khi làm một kỹ sư ngành cơ khí ô tô, mức lương khởi điểm bạn được hưởng có thể rơi vào khoảng từ 7 cho đến 10 triệu/tháng. Thậm chí nó sẽ còn tăng cao trong tương lai nếu bạn lên chức quản lý hoặc tay nghề được nâng cao.

Cơ khí chế tạo máy móc – thiết bị trong các khu công nghiệp

Ngoài trở thành thợ hàn, với việc mua bằng trung cấp cơ khí, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí kỹ sư chế tạo máy. Công việc này chủ yếu sẽ là nghiên cứu, thiết kế, vận hành và bảo trì cho các loại máy móc, thiết bị trong khu công nghiệp.

Để trở thành một kỹ sư giỏi, bạn sẽ phải biết cách bóc tách và ước tính khối lượng vật tư từ bản vẽ kỹ thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lập được các bảng kê về dạng vật liệu, kích thước và các chi tiết phụ khác của máy móc.

Bởi vậy nên một kỹ sư chế tạo máy ngoài kiến thức của nghề còn cần phải thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng. Thường mức lương của một kỹ sư làm công việc này ở mức khởi điểm là từ 10 đến 12 triệu.

Hình 2: Kỹ sư chế tạo máy móc có thu nhập ổn địnhHình 2: Kỹ sư chế tạo máy móc có thu nhập ổn định
Hình 2: Kỹ sư chế tạo máy móc có thu nhập ổn định

Có thể xem thêm: https://baoxinviec.com/khi-lam-bang-dai-hoc-gia-co-cong-chung-duoc-khong/

Ưu thế khi mua bằng trung cấp cơ khí tại của Bao Xin Việc

Bao Xin Việc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác bằng giả các loại từ trung học cơ sở cho đến đại học. Với tấm bằng trung cấp hệ cơ khí, bạn sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như:

  • Giảm bớt thời gian học: Chương trình trung cấp chính quy hoặc nghề yêu cầu bạn phải tốn từ 2 cho đến 3 năm để hoàn thành. Nhưng nếu lựa chọn mua bằng tại đơn vị, bạn sẽ vừa có cả bằng cấp lẫn kinh nghiệm làm việc.
  • Dễ dàng xin được công việc yêu thích: Tấm bằng trung cấp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn. Từ đó nâng cao cơ hội được nhận vào làm công việc mà mình mong ước với mức lương hậu hĩnh.
  • Có cơ hội thăng tiến trong công việc: Khi sở hữu bằng trung cấp hệ cơ khí và có tay nghề tốt. Bạn sẽ rất dễ được đề xuất lên các vị trí cao hơn trong công ty, doanh nghiệp sau khi đã làm việc được 1 thời gian.

Hình 3: Mua bằng trung cấp cơ khí giống thật tại Bao Xin Việc

Trên dây là một vài ưu điểm mà quý độc giả có thể nhận thấy khi sử dụng dịch vụ mua bằng trung cấp cơ khí tại Bao Xin Việc. Liên hệ với đơn vị qua số đường dây nóng: 038.923.7684. Hoặc truy cập trang web  để tham khảo thêm về giá và thời gian giao của bằng khi hoàn thành.

Website : https://baoxinviec.com/dia-chi-mua-bang-trung-cap-nghe-dien-uy-tin-lay-ngay-chat-luong/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: legendsofcountry.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *