LCDF Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội (London College for Design & Fashion HanoiWebsite:
Fanpage:
Instagram:
Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Học viện Thiết kế và Thời trang London (Hà Nội) được thành lập năm 2004 với tư cách là trường đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay, Học viện luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế quốc tế tại Việt Nam. Trong vòng 13 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bui, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Up to seconds, L’atelier, Km 109 v.v…

Các chuyên ngành hiện được đào tạo bao gồm Thiết kế đồ họa, Thời trang, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc. Các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và bằng cấp Anh quốc đồng thời ứng dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Anh quốc.

Điểm mạnh tại Học viện là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mang lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam.

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing. Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

Giảng viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thiết kế đến từ Anh quốc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

LCDF – Hà Nội đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam như học bổng Tài năng thiết kế trẻ nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, chương trình vì cộng đồng “Áo mới đến trường” và thực hiện nhiều chương trình, sự kiện lớn trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam như: Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ Thời trang Hongkong, Elle fashion Show, Đẹp Fashion Show và các chương trình truyền hình như: VTV3 – Thời trang và Cuộc sống, VTV6 – Xưởng thời trang.

Lựa chọn đúng đắn một trường Đại học sau phổ thông là một trong những quyết định quan trọng của bạn. Hãy xem thông tin của Học viện chúng tôi trên website, đọc thông tin về các khóa học, cập nhật các tin tức mới để khám phá những thông tin mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng tới cho bạn gia nhập trường của chúng tôi.

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/thoi-trang/

1 Comment

  1. Xin cHào có thể cho em hỏi là
    Trường mình chỉ nhận học viên hoàn thành cấp 3 hay sao ạk
    Hoàn thành cấp 2 có được học ạk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *