Giày ECCO Tại Golf City, Nhận Mã Khuyến Mãi Đặc BiệtMọi khách hàng tới mua giày tại golf city chỉ cần đọc Pass : Thảo Honma sẽ được nhận ngay khuyến mãi đặc biệt tại cửa hàng.
Mua giày ecco chính hãng tại :
Tham khảo thêm gậy cũ tại :

Sự ra đời của thương hiệu giày golf ECCO

Có xuất xứ ban đầu là thương hiệu chuyên về giày và túi xách thời trang, tuy nhiên Karl Toosby – nhà sáng lập của ECCO rất đam mê bộ môn thể thao quý tộc. Những đôi giày chất lượng kém, vừa cứng lại không thoải mái khiến niềm đam mê của ông bị cản trở.

Từ đó ông đã cho ra đời những đôi giày golf dành riêng cho các thành viên cho gia đình ông. Cho đến khi những golfer khác đều hỏi họ có thể tìm kiếm ở đâu đôi giày như của ông, ông đã quyết định ECCO sẽ vào sản xuất dòng giày golf vào năm 1996.

Lý do mà golfer Việt nên quan tâm tới sản phẩm giày golf ECCO, đó chính là nó hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.
Tình trạng nóng ẩm, mưa nhiều đặc trưng của khí hậu Việt Nam có thể làm ảnh hưởng tới vòng golf của người chơi. Bạn khó chịu với sự ẩm ướt ? Đôi giày golf chất lượng kém của bạn thấm nước? Tất cả những điều bạn cần chính là dòng giày golf ECCO COOL, vừa chống thấm, vừa được thiết kế để không khí lưu thông, đôi chân của bạn sẽ được khô ráo và thoáng trong mọi thời tiết .

#golfgroup #giayecco #ecco
Nội dung thuộc về CTCP Golf Quốc gia GolfGroup:

Nhấn Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất từ chúng tôi!
GolfGroup Youtube – Kênh chia sẻ thông tin golf hàng đầu Việt Nam, Hướng dẫn các kỹ thuật chơi golf, Review gậy golf -các thiết bị golf chính xác!

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/lam-dep/

1 Comment

  1. Cho em xin sdt hoặc gọi em 0972918082. Giày xinh quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *