GIÀY ĐỘN GÓT NAM – LINHKENT GO 171.7Giày độn gót nam là một sản phẩm của dòng giày giúp tăng chiều cao, giúp cho chủ sở hữu của nó tự tin hơn.

Đúng như cái tên gọi của nó giày độn gót nam, bí mật tăng chiều cao nằm ở gót dày được độn lên, và độn bằng gì và độn như thế nào? Bài viết này tôi sẽ bật mí cho các bạn biết nhiều điều về giày độn gót nam mà có thể bạn chưa biết.
Trước hết ít nhiều chúng ta cũng nên tìm hiểu về cấu tạo chung của một chiếc giày tăng chiều cao. Một chiếc giày nâng chiều cao thường được cấu tạo từ 4 lớp chính đế ngoài, miếng lót, đế da và cuối cùng là lớp da ngoài.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giày tăng chiều cao, cách chọn mua như thế nào ở đâu bạn có thể tham khảo bài viết:

– Giày giúp tăng chiều cao có thể tham khảo bài viết “Giầy nam cao lịch lãm, sang trọng không chỉ là giày tăng chiều cao?”
– Cách chọn mua giày như thế nào, ở đâu: “Giày cao nam Hà Nội mua như thế nào, ở đâu?”

Trong bài viết này tôi chỉ đi sâu vào phần độn gót của giày để nói cho các bạn bí mật tăng chiều cao của giày độn gót nam. Nhìn vào cấu tạo của giày nâng chiều cao chắc các bạn cũng đã biết bộ phận “độn gót” ở đây được gọi là đế da. Một lớp đế được đặt bên trong giày, có độ dày từ 3-7cm tùy vào từng loại giày.

Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết lớp đế da.

Cấu tạo đế da là một bộ phận nằm bên trong giày vì vậy cấu tạo và thiết kế của nó phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của giày. Nó được phân cách với lớp đế ngoài bằng một miếng lót giúp lưu thông không khí bên trong giày. Nhìn chung cấu tạo của một lớp đế da gồm 2 phần:
Mặt tiếp xúc là bộ phận tiếp xúc với bàn chân của người sử dụng
Lớp đế tăng chiều cao

Chất liệu làm lớp đế gia cũng rất phong phú, ở một số loại giày nó được làm bằng gỗ, vật liệu tổng hợp, cao su tự nhiên… Nhưng yêu cầu bắt buộc là phải chống lún, có độ bền cao, thiết kế ôm sát đế ngoài. Mặt tiếp xúc của giày phải đảm bảo độ khô thoáng, êm ái, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Công nghệ sản xuất giày độn gót ngày nay đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều, từ công nghệ thuộc da, sản xuất đế ngoài, miếng lót, đế da đều hoàn toàn tự động. Còn bí quyết và công thức thành công của các hãng giày nổi tiếng xin được nói trong chủ đề sau.

Chất lượng của lớp đế da phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và công nghệ sử dụng, mỗi một công ty lại có một công nghệ sản xuất khác nhau, sử dụng một chất liệu khác nhau. Chính điều đó làm nên thương hiệu cho họ.

Đế da là một trong những bộ phận quan trọng nhất của giày độn gót nam, nó là bộ phận trực tiếp tăng chiều cao của giày. Vì vậy một đôi giày độn gót nam tốt trước hết là lớp đế da phải tốt, chắc đến đây bạn cũng ít nhiều biết được bí mật của giày độn gót nam.

Tự tin hơn khi chọn cho mình một đôi giày độn gót nam rồi phải không nào, tuy vậy trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất loại giày nâng chiều cao này nhưng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một thương hiệu Việt.

Đã từ lâu lắm rồi Giày cao Việt — LinhKent luôn là thương hiệu đầu tiên tôi nghĩ đến khi muốn mua cho mình một đôi giày nam.

Đến với Giày cao Việt — LinhKent tôi tin bạn cũng sẽ hài lòng như tôi, con người ở LinhKent vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Sản phẩm của LinhKent có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chính sách sau bán hàng cực tốt đổi trả hàng trong vòng 1 năm.

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/lam-dep/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *