Để kinh doanh nên chọn mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân nào

Hiện nay thì thị trường cho thuê mặt bằng đang rất nhộn nhịp. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân phù hợp với nhu cầu kinh doanh thì không dễ dàng.

Việc lựa chọn mặt bằng cho sự phát triển kinh doanh có ý nghĩa rất lớn cho bất kì ngành nào. Hiểu được mong muốn này MeeyLand đã tổng hợp lại những thông tin giúp lựa chọn mặt bằng nhanh nhất dưới đây.

Lựa chọn mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân

Những loại mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân nào phù hợp để kinh doanh?

Đầu tiên cùng điểm lại những loại hình mặt bằng để phục vụ kinh doanh bạn nhé:

Mặt bằng nhà phố

Ưu điểm của mặt bằng nhà phố là thường nằm ở vị trí đắc địa trên những con đường lớn hoặc nằm trong khu dân cư đông đúc. Nhưng với địa điểm khác nhau sẽ có những yếu tố quyết định giá thuê nhà phố Thanh Xuân như sau:

  • Vị trí của mặt bằng nếu ở trên dãy phố lớn giá sẽ cao hơn khu vực trong hẻm nhỏ.
  • Diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, là nhà cao tầng hay một tầng.
  • Độ rộng của con đường.
  • Khu vực đó dân cư có mức độ mua sắm như thế nào?

Dựa trên nhu cầu và ngành hàng muốn kinh doanh thì có thể cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lý. Vì vậy, hãy tìm kiếm mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân và bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Mặt bằng chợ hoặc khu thương mại

Số lượng mặt bằng cho thuê tại chợ và khu thương mại rất lớn. Mặt bằng ở chợ thường đã được phân chia thành từng khu nhỏ nên dễ dàng có thể lựa chọn. Mức giá của mặt bằng này cũng vừa túi tiền với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhưng đối với mặt bằng tại các khu thương mại thì lại có lượng khách hàng lớn hơn. Và cũng có nhiều mặt bằng với mức giá khác nhau phụ thuộc vào mặt trước hay mặt sau của khu vực đó. Do đó, dễ dàng tìm được địa điểm phù hợp với mong muốn hơn.

Mặt bằng khu chung cư

Nếu có nhu cầu kinh doanh về thực phẩm đồ ăn uống hoặc siêu thị mini thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Các khu chung cư hiện nay đều có mặt bằng để phục vụ kinh doanh ở tầng trệt hoặc ngay sảnh chung cư.

Tuy nhiên, để thuê được mặt bằng này người thuê cần đáp ứng điều kiện do ban quản lý đưa ra. Đồng thời, những mặt bằng này luôn có được những ưu đãi và chính sách cho thuê hậu hĩnh. Vì vậy, chỉ cần có mặt hàng phù hợp thì đây là phương án tốt nhất.

Những mẹo nhỏ giúp lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại mà vẫn tìm kiếm được mặt bằng kinh doanh thích hợp cho nhu cầu bán hàng. Vậy cùng xem những mẹo nhỏ sau đây bạn nhé:

Vạch rõ mục đích thuê mặt bằng

Đề ra mục đích rõ ràng và những yêu cầu cần thiết cho việc thuê mặt bằng như diện tích, hạ tầng địa điểm, chỗ để xe, … Việc này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm kiếm những mặt bằng phù hợp với yêu cầu kinh doanh.

Kế hoạch tìm kiếm mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân

Lên kế hoạch kinh doanh cẩn thận

Lập một kế hoạch đầy đủ và chi tiết về công việc kinh doanh với những điều sau:

  • Mặt hàng mong muốn kinh doanh.
  • Đối tượng khách hàng.
  • Số vốn kinh doanh để thuê mặt bằng.
  • Địa điểm bán hàng.

Khi xác định chính xác những yếu tố này thì dễ dàng khoanh vùng và loại bỏ những địa điểm không phù hợp. Từ đó việc tìm kiếm mặt bằng nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Tìm kiếm nhà cho thuê ở Thanh Xuân thông qua mọi phương tiện thông tin

Để tìm kiếm và phục vụ nhu cầu cho thuê nhà tại Thanh Xuân thì có rất nhiều phương tiện có thể sử dụng. Nhưng có hai kênh tiềm năng nhất đó là:

Thông tin trên Internet

Trên thị trường BĐS có rất nhiều nguồn thông tin nhưng nên có sự chọn lọc để tìm được thông tin chính xác và phù hợp nhất. Trong đó nổi bất nhất hiện nay là meeyland.com, nơi cung cấp nguồn chính thống uy tín mỗi ngày.

MeeyLand là một nền tảng với hệ thống dữ liệu lớn về BĐS phù hợp cho tất cả nhu cầu tìm kiếm, thuê nhà ở hay mặt bằng, … đều được tích hợp tối ưu trong ứng dụng này. Còn chần chờ gì mà không click ngay vào website để cập nhật những thông tin tốt nhất về BĐS cho bạn.

Mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân với MeeyLand

Báo giấy

Mặc dù báo giấy hiện nay không còn quá phổ biến nhưng lượng thông tin đăng về cho thuê mặt bằng vẫn rất nhiều. Nổi bật hiện nay có báo Mua và Bán nổi tiếng về những thông tin rao vặt. Nguồn báo này giúp tiếp cận được độ chính xác của thông tin cao.

Trực tiếp đi xem và đánh giá mặt bằng

Sau khi xem xét tất cả các điều kiện cần và đủ của một mặt bằng thì hãy nhanh chóng liên hệ với người đăng tin. Nên đến trực tiếp đánh giá cẩn thận xem có đúng như trên tin và phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Đây là yếu tố quyết định để đảm bảo rằng mặt bằng đó đầy đủ điều kiện để phát triển và mang lại lợi ích kinh doanh tốt nhất.

MeeyLand đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp việc lựa chọn mặt bằng cho thuê nhà Thanh Xuân của bạn được thuận lợi và hoàn thiện nhất. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành với chúng tôi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *