Đập hộp LG Optimus G, điện thoại LG F180, LG Optimus G, giá rẻ tại hà nộiĐiện thoại LG Optimus G, giá rẻ tại
LG Optimus G F180 sản phẩm của năm 2012 và 2013, Chiếc điện thoại được xem là có cấu hình mạnh nhất cuối năm 2012, phiên bản Optimus G F180 là phiên bản được thiết kế và sản xuất bởi LG Hàn Quốc, được đánh giá là một trong những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mạnh nhất hiện nay. Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon S4 pro Qualcomm cùng với đó là công nghệ cảm ứng nhúng mới cho phần hiển thị màn hình mà LG. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân, đây là thế hệ SoC với vi xử lí bốn nhân mới giúp đem lại hiệu năng vượt trội so với các đối thủ khác của LG Optimus G hiện nay, đồng thời giúp máy có một mức độ tiết kiệm pin tốt. Máy tỏ ra không hè kém cạnh so với đối thủ cùng thị trường Hàn Quốc là Sky A850 của Pantech.
Bộ vi xử lý LG Optimus G là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro với mã hiệu “APQ8064”, Gồm bốn nhân xử lí và hoạt động ở xung nhịp 1,5GHz., RAM đi kèm theo máy có dung lượng 2GB. LG Optimus G F180 là một trong số ít các smartphone có mức RAM tới 2GB, cao gấp đôi so với RAM 1GB của các smartphone tầm cao khác, với 2GB thì không có ứng dụng nào có thể làm khó. Đi kèm theo đó còn có GPU Adreno 320 hứa hẹn từ nhà sản xuất muốn mang lại sức mạnh xử lí vượt trội so với các dòng Adrena đi trước. Và với một cấu hình mạnh như thế, cùng với sự tối ưu hóa phần mềm tốt hãng LG như trên và các máy Optimus 2012 khác, đã cho máy một khả năng hoạt động cực kì trơn tru và mượt mà.

Dung lượng Pin lưu trữ 2150 mAh cùng với đó là công nghệ Eco Mode mới xuất hiện trên LG Optimus G, theo nhà sản xuất tính năng này sẽ tối ưu hóa mức độ sử dụng bộ vi xử lý để tiết kiệm Pin. Nếu tắt chế độ này thì máy sẽ ưu tiên sử dụng theo hiệu năng máy.

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/dien-thoai/

1 Comment

  1. Sao lạ có pin rời ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *