Nắm được nhiều quy luật sẽ tìm được sim số đẹp viettel

Bí kíp chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dần

Chọn mua bán sim số đẹp viettel theo từng tuổi được nhiều người chú ý vì muốn thay đổi vận mệnh, hạn chế xui xẻo trong kinh doanh. Pbn khosim đã cập nhật đa dạng các bài viết về chủ để chọn sim số đẹp ứng với 12 con giáp. Trong bài viết này, Pbn khosim tiếp tục bật mí cách chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dần. 

Những con số hợp khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Giáp Dần

Người sinh vào năm 1914 và 1974 sẽ thuộc tuổi Giáp dần, theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh có Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc (tức hành Kim và Mộc sẽ là 02 hành hòa hợp nhất với mệnh Thủy). Do đó khi chọn sim số đẹp viettel nên ưu tiên các con số như: 1 (thuộc hành Thủy), 2 – 4 (thuộc hành Mộc), 6 – 7 (thuộc hành Kim). Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim

Theo quy luật tương khắc có Thổ khắc Thủy (tức là 02 hành này xung khắc, gây mâu thuẫn hạ bệ lẫn nhau khi kết hợp). Do vậy khi muốn chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim khuyên nên hạn chế chọn số 2 và số 8. 

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dần đã được bật mí
Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Dần đã được bật mí

Những con số hợp khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Bính Dần

Người sinh vào năm 1926 và 1986 sẽ thuộc tuổi Bính Dần, ứng theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh có Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Do đó khi chọn sim số đẹp viettel nên ưu tiên các con số như: 2 -8 (thuộc hành Thổ), 3 – 4 (thuộc hành Mộc), 9 (thuộc hành Hỏa).

Theo quy luật tương khắc có Thủy khắc Hỏa (tức là 02 hành này xung khắc, gây mâu thuẫn hạ bệ lẫn nhau khi kết hợp). Do vậy khi muốn chọn sim số đẹp viettel nên hạn chế chọn số 1 thuộc hành Thủy nhé. 

Những con số hợp khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Mậu Dần

Người sinh vào năm 1938 và 1998 sẽ thuộc tuổi Mậu Dần, ứng theo ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh có Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim (tức hành Hỏa và Kim sẽ là 02 hành hòa hợp nhất với mệnh Thổ). Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim khuyên bạn nên ưu tiên các con số như: 9 (thuộc hành Hỏa), 6 -7 (thuộc hành Kim), 2 – 8 (thuộc hành Kim).

Theo quy luật tương khắc có Mộc khắc Thổ (tức là 02 hành này xung khắc, gây mâu thuẫn hạ bệ lẫn nhau khi kết hợp). Do vậy khi muốn chọn sim số đẹp viettel nên hạn chế chọn số 3 -4 (thuộc hành Mộc) nhé. 

Tuổi Dần nếu chọn được sim số đẹp sẽ ngày càng giàu sang may mắn
Tuổi Dần nếu chọn được sim số đẹp sẽ ngày càng giàu sang may mắn

Những con số hợp khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Canh Dần

Người sinh vào năm 1950 và 2010 sẽ thuộc tuổi Canh Dần, ứng theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh có Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa (tức hành Thủy và Hỏa sẽ là 02 hành hòa hợp nhất với mệnh Mộc). Do đó khi chọn sim số đẹp viettel, Pbn khosim khuyên nên ưu tiên các con số như: 3 -4 (thuộc hành Mộc), 1 (thuộc hành Thủy), 9 (thuộc hành Hỏa).

Theo quy luật tương khắc có Kim khắc Mộc (tức là 02 hành này xung khắc, gây mâu thuẫn hạ bệ lẫn nhau khi kết hợp). Do vậy khi muốn chọn sim số đẹp viettel nên hạn chế chọn số 2 -8 (thuộc hành Kim) nhé. 

Những con số hợp khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Nhâm Dần

Người sinh vào năm 1962 sẽ thuộc tuổi Nhâm Dần, ứng theo ngũ hành thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh có Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim (tức hành Thủy và Thổ sẽ là 02 hành hòa hợp nhất với mệnh Kim). Do đó khi chọn sim số đẹp viettel nên ưu tiên các con số như: 1 (thuộc hành Thủy), 2 -8 (thuộc hành Kim), 3 – 4 (thuộc hành Mộc).

Nắm được nhiều quy luật sẽ tìm được sim số đẹp viettel
Nắm được nhiều quy luật sẽ tìm được sim số đẹp viettel

Theo quy luật tương khắc có Hỏa khắc Kim (tức là 02 hành này xung khắc, gây mâu thuẫn hạ bệ lẫn nhau khi kết hợp). Do vậy khi muốn chọn sim số đẹp viettel nên hạn chế chọn số 9 (thuộc hành Hỏa). 

Pbn khosim đã cập nhật cách chọn sim số đẹp viettel cho người Giáp Dần, Bính Dần, Canh Dần, Nhâm Dần và Mậu Dần. Dựa vào đây, người ở tuổi nào sẽ ứng với các con số nên chọn/ không nên chọn khi tìm dãy số sim. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://legendsofcountry.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *