3 ĐIỀU HAY LÀM GIÚP ĐẸP GÁI TỰ NHIÊN ✨

20 comments

 • Thói quen và lối sống thật chất ảnh hưởng rất lớn đến cải thiện vẻ ngoài của chúng ta. Nên thay vì bỏ tiền vào những sản phẩm đắt tiền hãy cố gắng làm 3 điều sau đây. Mình bảo đảm không những thay đổi về ngoại hình mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống.
  Video được lên sóng vào lúc 5h chiều Việt Nam thứ 4 & thứ 6 hàng tuần trên kênh Phan Nữ Uyên Nhi.

 • cám ơn bạn rất nhiều! Mình cảm thấy video của bạn thật dễ thương, thật yên bình, mình sẽ cố gắng tập theo hi.

 • Mình chỉ ko có điều kiện thuận lợi đc như bạn
  Chưa may mắn có dc hp và tìm được đúng người như bạn
  Vậy thôi😥
  Còn những điều trên mình làm đc hết rồi💃

 • Mình chỉ ko có điều kiện thuận lợi đc như bạn
  Chưa may mắn có dc hp và tìm được đúng người như bạn
  Vậy thôi😥
  Còn những điều trên mình làm đc hết rồi💃

 • Chị tư vấn cho em với. Da em ngâm nhưng em lại thích kiểu nhẹ nhàng như video này của chị . Nhưng em lại da ngâm mà cao nữa nên nhìn mạnh mẽ quá k dịu dàng tẹo nào. Em nên dưỡng trắng hay để da tự nhiên ạ?. Cảm ơn chị.

 • Em rất thích video của chị . Thích giọng nói của chị trước kia lần nào đi tắm hay rửa bát cũng mở video chị ra nghe. Chắc dạo này chị bận nhiều nên ít ra video hơn .
  Em đang cảm thấy rất bế tắc 😢. Thật sự lúc này em thấy rất thèm gầy rất muốn người ốm đi . Em đã giảm đc từ 60kg-50kg sau đó bị chững lại 1 năm nay chưa kể da em bây giờ rất rất xấu mụn lên tùm lum 😔 . Em lại vừa tăng lên 2 cân nữa là thành 52kg làm em càng chán nản 🙁 . Em cảm thấy rất thèm ăn, ăn xong thì lại hối hận tự trách bản thân mình, n như vòng luẩn quẩn khuyến em càng stress hơn . Em rất muốn giảm cân nhưng thật sự em cảm thấy khó khăn không giống như lần trước kia em giảm cân cảm thấy không còn nhiều động lực mỗi khi xem xong video của chị như trước kia nữa 🙁 🙁

Leave a Reply