21 BÍ QUYẾT SẮP XẾP THÔNG MINH ĐỂ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CỦA BẠNNhững mẹo sắp xếp tuyệt vời giúp tối đa hóa không gian trong ngôi nhà của bạn

Khi vứt đồ đi, đừng vội ném chúng vào sọt rác. Bạn có thể xếp chúng theo cách để tối đa hóa không gian trong thùng rác của bạn cho các vật liệu không thể tái chế. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm một số không gian trong bãi rác đó. Vì thế, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn cách gấp các túi xách, hộp thiếc, hộp nhựa và thùng giấy nhé.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số mẹo vặt đáng kinh ngạc. Ví dụ, bạn có thể thu thập các khay đựng trứng và sử dụng chúng để làm một ghế để chân trong phòng khách của bạn.
Bạn có thể sử dụng nhựa epoxy và một số màu thực phẩm để làm tay cầm ngăn kéo ấn tượng cho tủ quần áo của mình. Bạn chỉ cần hỗn hợp này vào một khay đá và để khô là xong.
Để sắp xếp tủ quần áo của bạn và để có thêm không gian cho đồ đạc, chỉ cần lấy một vài hộp các tông, cắt một lỗ ở phía trước – mục đích để cho quần áo gấp của bạn có thể dễ dàng bỏ vào đó và xuyên qua các lỗ để treo cái này lên trên cái kia. Sau đó đặt quần áo vào bên trong và yên tâm về nó trong tủ quần áo của bạn nhé.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết tất cả các mẹo vặt giúp bạn sắp xếp lại cho toàn bộ ngôi nhà của bạn nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách tối đa hóa không gian trong thùng rác của bạn
3:09 – Cách làm đồ nội thất của riêng bạn
5:08 – Cách tái chế khung hình
6:49 – Ngăn kéo tự làm cho tủ quần áo của bạn
9:27 – Hộp trang sức tự làm
11:34 – Mẹo vặt sắp xếp ngăn kéo

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://legendsofcountry.org/

Xem thêm bài viết khác: https://legendsofcountry.org/am-thuc/

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *